Con gái tuổi dậy thì thích gì nhất?

Ngày đăng: 28/03/2018 | Lượt xem: 3490

Tác giả: Anh Phan

Con gái dậy thì thường vào độ tuổi 13, với những biểu hiện như phần mông và ngực, cơ quan sinh dục phát triển. Bên cạnh đó, không thể thiếu chu kỳ kinh nguyệt – hiện tượng đánh dấu tuổi dậy thì của con gái. Vì đang ở tuổi dậy thì nên thường tâm lý rất hay thay đổi, do đó điều mà nhiều người khác phái quan tâm ngay lúc này là con gái tuổi dậy thì thích gì?

Cùng Uni tìm hiểu xem con gái vào tuổi dậy thì sẽ thích gì nhất, nhờ đó các chàng trai sẽ hiểu và nắm bắt được tâm lý của các cô gái, để dễ dàng hơn trong nói chuyện và tán tỉnh nhé!

Con gái tuổi dậy thì thích gì nhất nhỉ?

Con gái vào độ tuổi dậy thì tâm sinh lý sẽ thay đổi. Theo đó, tính cách hay thói quen và những sở thích cũng dần thay đổi. Người ta thường ví tính tình con gái thay đổi như thời tiết, "sáng nắng chiều mưa" quả không sai. Có thể hôm nay họ thích món đồ này nhưng ngày mai sẽ khác, thậm chí 1 phút trước họ còn tỏ ra bình thường nhưng bỗng nhiên lại "nổi đóa". Vì tính tình thất thường nên các bạn khác phái khó có thể nắm bắt được hết tâm lý của chị em chúng mình. Tuy nhiên, theo các cuộc khảo sát, hầu hết những gì con gái tuổi dậy thì thích nhất đều nằm trong bài viết này. Cùng Uni điểm danh nhé!

Nhận được nhiều lời tỏ tình dễ thương
 

con gái tuổi dậy thì thích gì

 

Hầu hết bạn gái nào khi bước vào tuổi dậy thì đều vô tư và hồn nhiên. Ở tuổi này, các bạn gái thường e thẹn, rụt rè, ngượng ngùng mỗi khi nghĩ đến phe khác giới. Vì toàn bộ cơ thể bắt đầu hoàn thiện nên tâm lý dẫn thay đổi. Và điều mà con gái tuổi dậy thì thích gì nhất đó là những lời tỏ tình dễ thương.

 

Các cô gái mới lớn thích nhận được nhiều bức thư “vô tình” được đặt trong ngăn bàn, giỏ xe, được gấp trong cuốn sách hoặc là cặp của mình. Những lá thư có thể đơn giản hoặc theo kiểu ngộ nghĩnh, những câu từ sến súa hoặc đơn giản là “Mình thích cậu”. Ngay lúc nhận được lá thư bất ngờ, chắc chắn các bạn ý sẽ cảm thấy vui trong lòng, mặt đỏ ửng lên. Nhưng những vụ thư từ qua lại sẽ khiến các cô gái bị lơ đãng việc học hành, đắm chìm trong những điều dễ thương của tuổi mới lớn.

combo mini bộ 5 dưỡng da uni beautiful

Chứng tỏ mình đích thị là... con gái

 

con gái tuổi dậy thì thích gì

Trong khi có những bạn gái sợ “núi đôi” của mình to lên hàng ngày thì một số bạn lại xem đó là niềm tự hào và hãnh diện đó nhé! Đây được xem là câu trả lời quan trọng cho câu hỏi con gái tuổi dậy thì thích gì nhất.

Bởi nó chứng minh được rằng, bản thân mình đang lớn lên từng ngày. Họ sẽ thường rủ nhau đi mua áo chip, thậm chí còn đọ xem của ai size lớn hơn nữa chứ.
 

Con gái tuổi dậy thì luôn chứng tỏ mình đã lớn
 

con gái tuổi dậy thì thích gì

 

Bước sang tuổi dậy thì nghĩa là tâm sinh lý đang dần phát triển và hoàn thiện, điều này đồng nghĩa với việc các cô bé đã nhận thức được mình đang trở thành người lớn đích thực. Đây quả thật là niềm tự hào, thích làm chủ bản thân, thích được nêu ra những quan điểm cá nhân và muốn được mọi người xung quanh tôn trọng.

Bạn biết đấy, hầu hết các cuộc cãi vã của cha mẹ và con cái đều có câu “Con đã lớn rồi”. Điều này chứng tỏ các em muốn được cha mẹ và những người thân trong gia đình tôn trọng ý kiến của mình, hiểu mình và tự mình quyết định mọi vấn đề.
 

Thích được làm trung tâm ở mọi nơi để gây sự chú ý
 

con gái tuổi dậy thì thích gì

Câu trả lời cuối cùng cho “con gái tuổi dậy thì thích gì” phải nói đến vai trò làm trung tâm. Mặc dù họ có chút nhát, chút rụt rè thiếu tự tin, nhưng khi nhìn thấy những người lớn tuổi hơn đứng trước đám đông hô hào, nói chuyện rất tự tin các bạn ở tuổi dậy thì cũng muốn được như vậy.

Các em luôn muốn chứng tỏ bản thân và muốn mình là trung tâm. Nghĩa là, đi đâu cũng đều được nhiều người chú ý, được nghe những lời khen ngợi và đặc biệt được là được làm người quan trọng. Quan trọng ở đây có nghĩa là “nếu không có mày thì sẽ không có cuộc vui nào hết”.

Trên đây là những điều con gái tuổi dậy thì thích gì nhất mà nhiều người đang thắc mắc, đặc biệt là các bạn nam. Có thể, ở mỗi người sẽ có một tính cách và cách biểu hiện sở thích của mình khác nhau, nhưng hầu hết họ đều thích những thứ nêu trên. Do đó, nếu bạn đang có ý định tán tỉnh cô nàng nào, hãy thể hiện sự quan tâm của mình bằng những điều mà bạn ấy thích nhất nhé!

 

Cách điều trị nám cho bà bầu bằng phương pháp tự nhiên

Serum tế bào gốc Uni với thành phần đặc trưng là collagen đậm đặc, bơ hạt mỡ, tế bào gốc từ táo…. kết hợp công thức đột phá độc quyền của Hàn Quốc, mỗi ngày chỉ cần 2 giọt serum tế bào gốc thực vật Uni Beautiful lên da mặt bạn sẽ thấy sự thay đổi ở làn da rõ rệt chỉ sau 1 tháng sử dụng

 

Kênh Youtube : UniBeautiful

Facebook : UniBeautiful

Website : UniBeautiful

 

Cách điều trị nám cho bà bầu bằng phương pháp tự nhiên

 

 

DMCA.com Protection Status
Lưu ý(*): Hiệu quả tùy vào cơ địa của mỗi người.Gửi số điện thoại, chúng tôi sẽ gọi lại cho bạn.

Tư vấn x banner left